Ghíp nối cáp, kẹp cáp vặn xoắn

Thông tin cơ bản

Mã sản phẩm: GNCK002

Kích thước: Chi tiết trong bài

Chất liệu: thép CT3, nhôm, nhựa

Công suất 1 ngày: Chi tiết trong bài

Màu sắc: Chi tiết trong bài

Nhóm sản phẩm: Phụ kiện đường dây hạ thế

Xếp hạng: 3.6 (25 đánh giá)

Yêu cầu gọi lại Hỏi báo giá: 0979 046 866 Hướng dẫn mua hàng

Trong ngành điện cần rất nhiều phụ kiện được sản xuất từ các xưởng gia công cơ khí. Ngoài ra còn rất nhiều ngành kinh tế khác cần dùng đến các sản phẩm của ngành cơ khí. Đó có thể là những phụ kiện nhỏ, nhưng lại có vai trò quan trọng: ghíp nối cáp, ghíp điện hay kẹp nối cáp, kẹp nối cáp vặn xoắn.

1. Các loại ghíp nối, kẹp cáp vặn xoắn

1.1. Ghíp nối cáp làng Rùa – Thanh Thùy

ghip-noi-cap-5
Ghíp nối cáp

Với công dụng để đấu nối giữa các đầu dây điện, đầu các loại cáp mà các ghíp nối cáp xuất hiện nhiều trên thị trường.. Hiện nay, ghíp nối cáp được chia ra làm 3 loại: ghíp nối cáp bọc nhựa (ghíp IPC), ghíp nối cáp vặn xoắn, ghíp đồng nhôm. Mỗi loại ghíp điện lại có đặc điểm riêng, tác dụng riêng.

ghip-noi-cap-tan-phat
Ghíp nối cáp Tân Phát

a. Ghíp nối cáp bọc nhựa

Ghíp nối cáp bọc nhựa (hay còn gọi là ghíp IPC) là loại ghíp điện được dùng để đấu nối giữa cáp chính ( cáp bọc cách điện Cu hoặc Al) cáp nhánh nhờ vậy mà không cần phải bóc vỏ bọc của dây cáp và không cần cắt điện hệ thống khi đấu nối.

ghip-noi-cap-4
Ghíp nối cáp

Ghíp nối cáp bọc nhựa làng Rùa- Thanh Thùy được chia ra làm nhiều loại khác nhau như

  • Ghíp nối 2 bu lông
  • Ghíp nối cáp 4 răng đồng
  • Ghíp nối cáp 6 răng đồng
  • Ghíp nối cáp đôi
ghip-noi-cap-tan-phat-2
Ghíp nối cáp Tân Phát

Ghíp nối cáp bọc nhựa bên ngoài được bọc một lớp nhựa, có thêm răng đồng nếu thuộc loại ghíp nối cáp 4 răng đồng, ghíp nối cáp 6 răng đồng. Ghíp nối cáp bọc nhựa được làm từ thép ct3, nhựa cách điện nên có khả năng chịu nhiệt tốt, không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân thời tiết như tia cực tím, mưa gió và lão hóa.

Nhờ có thiết kế bằng bu- lông mà ghíp nối cáp bọc nhựa rất dễ dàng lắp đặt và an toàn khi sử dụng. Khi được đấu nối. đầu bu-lông sẽ tự đứt ra khi đủ lực xiết chặt.

b. Ghíp nối cáp vặn xoắn

Ghíp nối cáp vặn xoắn là loại ghíp điện được dùng để đấu nối giữa những đầu dây bọc nhựa ABC, khi đấu không cần cắt hệ thống điện và không cần bóc vỏ bọc bên ngoài của dây cáp.

ghip-noi-cap-van-xoan
Ghíp nối cáp vặn xoắn

Ghíp nối cáp vặn xoắn được chia làm hai lại ghíp nhựa đơn và ghíp nhựa đôi.

  • Ghíp nối cáp vặn xoắn bên ngoài được bọc một lớp nhựa tốt có thể chịu được cường độ cao, không bị biến dạng bởi các tác nhân như nhiệt độ, nước, tia cực tím, khó bị lão hóa.
  • Ghíp nối cáp vặn xoắn giúp đường dây điện chỗ được nối có thể chịu được nước, không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài khác như bụi.

c. Ghíp nối cáp đồng nhôm

Ghíp đồng nhôm (hay gọi là ghíp đồng nhôm) là một loại ghíp được dùng để đấu nối các đường cáp lại với nhau.

ghip-nhom-3-bu-long
Ghíp nhôm 3 bu lông
ghip-dong-nhom
Ghíp đồng nhôm

Ghíp đồng nhôm được chia làm nhiều loại như ghíp nhôm, ghíp nhôm 3 bu lông, ghíp nối nhôm 2 bu lông…Ghíp đồng nhôm được làm từ từ nhôm có khả năng chịu được nhiệt độ cao, cứng. Nên ghíp đồng nhôm có độ bền cao, an toàn khi sử dụng.

1.2. Kẹp cáp vặn xoắn, kẹp cáp 2 rãnh 3 lỗ

Kẹp cáp vặn xoắn, hay kẹp cáp 2 rãnh 3 lỗ làng Rùa  - Thanh Thùy là một trong những phụ kiện cáp vặn xoắn không thể thiếu do làng nghề cơ khí Thanh Thùy sản xuất.

kep-cap-nhom
Kẹp cáp nhôm

Hiện nay kẹp cáp vặn xoắn có rất nhiều sản phẩm cùng loại như kẹp cáp nhôm Cu-Al, kẹp cáp 2 rãnh 3 lỗ.

kep-cap-2-ranh-3-lo
Kẹp cáp 2 rãnh 3 lỗ

Kẹp cáp 2 rãnh 3 lỗ thường được sử dụng để căng, giữ dây cáp khi dây cáp được móc tăng đơ ở một góc nghiêng nhất định. Do nó được chế tạo bằng cách gia công cơ khí 2 má kẹp đục lỗ có rãnh trên bề mặt 2 má, dùng lực ma sát của 2 bên má kẹp, nên giúp dây cáp không bị trượt trong quá trình sử dụng.

kep-cap-nhom
Kẹp cáp nhôm

2. Chính sách giao hàng, thanh toán và bảo hành

Chính sách giao hàng: Khi nhận được đơn hàng của quý khách, cơ khí Tân Phát sẽ tiến hành sản xuất. Sau khoảng 5 đến 21 ngày quý khách sẽ nhận được hàng kể từ ngày ký hợp đồng. Tùy vào từng loại mặt hàng và số lượng hàng, mà thời gian giao hàng khác nhau.

Công ty cơ khí Tân Phát luôn đảm bảo cam kết với khách hàng là giao hàng đúng-đủ-chất hàng hóa (đúng mẫu mã hàng, đủ số lượng và chuẩn về chất lượng). Cơ khí Tân Phát miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội. Và có ưu đãi vận chuyển đối với những khách hàng đặt với số lượng lớn.

Chính sách thanh toán: Quý khách vui lòng thanh toán cho cơ khí Tân Phát theo đúng điều khoản đã được ghi trong hợp đồng.

Chính sách bảo hành: Ngay sau khi cơ khí Tân Phát giao hàng, quý khách kiểm tra thấy lỗi (lỗi của nhà sản xuất) hoặc những điều không đúng như trong hợp đồng (số lượng, mẫu mã sản phẩm…) quý khách có thể đổi trả hàng.

3. Báo giá gia công sản phẩm cơ khí

Để có thể báo giá phụ kiện đường dây hạ thế, Quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi một số thông tin sau, cơ khí Tân Phát sẽ lên báo giá:

- Thông tin sản phẩm: tên sản phẩm, mẫu mã, kích thước, số lượng

- Bản vẽ kỹ thuật hoặc thông số kỹ thuật của sản phẩm (nếu có)

- Yêu cầu chất liệu, quy cách bao gói

- Thời gian và địa điểm giao hàng

Cơ khí Tân Phát sẽ dựa vào những thông tin trên để lên báo giá

Đối với những sản phẩm đã có sẵn mẫu, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho khách hàng theo thông tin liên hệ mà khách hàng đã đưa.

4. Tại sao nên chọn cơ khí làng nghề Thanh Thùy

- Nhận gia công sản xuất cơ khí, kim khí theo yêu cầu: Đã có nhiều năm hoạt động trong ngành cơ khí, Tân Phát luôn tự tin và đảm bảo gia công cơ khí, kim khí theo đúng yêu cầu của quý khách.

- Sản phẩm chất lượng tốt nhất:

  • Hệ thống nhà xưởng, máy móc được trang bị đầy đủ, hiện đại: Để nâng cao chất lượng sản phẩm, hàng năm chúng tôi luôn chú trọng việc cải tiến máy móc theo các quy chuẩn hàng đầu của ngành.
  • Đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, lâu năm trong nghề: Với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, nên Tân Phát đảm bảo về chất lượng sản phẩm cơ khí được Tân Phát sản xuất.

- Giá thành hợp lý nhất thị trường: Chúng tôi có hệ thống nhà xưởng để phục vụ cho quá trình sản xuất, gia công cơ khí, kim khí trực tiếp, không cần qua trung gian, nên quý khách sẽ được hưởng những mức giá ưu đãi nhất thị trường.

- Nguồn nguyên liệu sản xuất chất lượng, ổn định: Đã hoạt động nhiều năm, Tân Phát có những nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng tốt nhất và ổn định nhất để phục vụ cho quá trình sản xuất.

- Quy trình giao hàng luôn nhanh chóng và đúng hạn: Nhờ có đội xe chuyên chở, nên việc giao hàng của Tân Phát luôn đảm bảo đúng thời hạn và địa điểm giao hàng cho quý khách.

Với nhều năm kinh nghiệm phục vụ hàng trăm khách hàng. Cơ khí Tân Phát sẽ tiếp tục đầu tư và cải tiến để có thể là nhà tiên phong trong lĩnh vực cơ khí-kim khí.

Để có thể biết thêm thông tin về ghíp nối cáp vặn xoắn và các sản phẩm cơ khí, kim khí khác, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline Mr Cương 0989154272 hoặc 0979046866 để được tư vấn miễn phí.

Hoặc quý khách hàng có thể tham quan cơ sở của chúng tôi theo địa chỉ: Thôn Rùa Hạ - Thanh Thùy- Thanh Oai – Hà Nội.