Kẹp xiết cáp bổ trợ, kẹp bổ trợ, kẹp treo cáp

Thông tin cơ bản

Mã sản phẩm: KSCBT001

Kích thước: 4x25-35mm; 2x25- 35mm

Chất liệu: thép CT3, nhôm

Công suất 1 ngày: Chi tiết trong bài

Màu sắc: Trắng

Nhóm sản phẩm: Phụ kiện đường dây hạ thế

Xếp hạng: 4.5 (2 đánh giá)

Yêu cầu gọi lại Hỏi báo giá: 0979 046 866 Hướng dẫn mua hàng

Một trong những phụ kiện đường dây hạ thế không thể thiếu đó là kẹp siết cáp bổ trợ, ghíp siết cáp bổ trợ. Vậy kẹp siết cáp bổ trợ như thế nào? Nó được làm từ cái gì. Hãy cùng với cơ khí Tân Phát (cơ khí Thanh Thùy) tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Các tên gọi của sản phẩm

kep-xiet-cap-4
Kẹp xiết cáp

Kẹp siết cáp bổ trợ hay còn gọi với những tên gọi khác nhau sau đây kẹp bổ trợ, ghíp kẹp cáp bổ trợ, kẹp siết bổ trợ. Dù là tên nào đi nữa thì kẹp siết cáp bổ trợ vẫn có công dụng giống nhau.

Kẹp siết cáp bổ trợ (hay gọi là kẹp siết bổ trợ) được chia làm hai loại đó là kẹp siết bổ trợ kép và kẹp siết bổ trợ đơn (hay còn gọi là ghíp kẹp cáp bổ trợ kép, ghíp kẹp cáp bổ trợ đơn).

Sự khác nhau giữa ghíp kẹp cáp bổ trợ kép và ghíp kẹp cáp bổ trợ đơn là ghíp kẹp cáp bổ trợ kép có thêm phần thanh ốp ở dưới thân giúp tăng bề mặt tiếp xúc và khả năng bổ trợ kẹp, giữ cáp được lâu hơn so với ghíp kẹp cáp bổ trợ đơn.

2. Hình ảnh về kẹp bổ trợ

kep-giu-cap
Kẹp giữ cáp
kep-xiet-cap-9
Kẹp xiết cáp 9
kep-xiet-cap-3
Kẹp xiết cáp 3
kep-xiet-cap-4
Kẹp xiết cáp 4
kep-siet-cap-bo-tro
Kẹp siết cáp bổ trợ
kep-bo-tro-2
Kẹp bổ trợ 2

3. Chính sách mua hàng

- Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển đối với những đơn hàng trong nội thành Hà Nội và những đơn hàng có giá trị lớn theo quy định của cơ khí Tân Phát.

- Giao hàng: Trong vòng khoảng từ 10-20 ngày sẽ giao hàng tính từ ngày nhận được đơn hàng. Tùy vào từng loại mẫu mã, số lượng hàng mà thời gian của từng đơn hàng sẽ khác nhau.

- Chính sách hỗ trợ khách hàng: Quý khách hàng được đổi trả hàng hóa ngay sau khi nhận được hàng, nếu phát hiện lỗi thuộc về cơ khí Tân Phát.

- Cam kết bảo mật tất cả các thông tin liên hệ của khách hàng

4. Báo giá gia công kẹp bổ trợ

Cơ khí Tân Phát cần một số thông tin khách hàng cung cấp để có thể báo giá chính xác như sau:

- Thông tin về sản phẩm cơ khí: tên sản phẩm, mẫu mã, kích thước và số lượng cần đặt hàng.

- Một bản vẽ chi tiết kỹ thuật về sản phẩm đó (nếu có)

-  Yêu cầu về quy cách đóng gói sản phẩm

- Yêu cầu về chất liệu sản phẩm

- Thời gian, địa điểm giao hàng

Dựa trên những thông tin khách hàng cung cấp ở trên. Cơ khí Tân Phát sẽ tiến hành làm báo giá và gửi tới khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể.

5. Vì sao nên chọn cơ khí làng nghề Thanh Thùy

- Giá thành hợp lý nhất thị trường: Cơ khí Tân Phát là nhà sản xuất cơ khí trực tiếp, không qua trung gian. Nên chúng tôi luôn hỗ trợ giá tốt nhất cho khách hàng.

- Cam kết với chất lượng sản phẩm hàng đầu:

  • Cơ sở hạ tầng, nhà xưởng, trang thiết bị, máy móc hiện đại:  Hàng năm cơ khí Tân Phát vẫn tiến hành cải tiến, thay mới máy móc nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.
  • Nhân công có tay nghề cao: Các sản phẩm cơ khí của quý khách hàng đều được tạo nên bởi những bàn tay lao động giàu kinh nghiệm trong ngành cơ khí, được đào tạo trong làng nghề cơ khí nổi tiếng làng Rùa- Thanh Thùy- Hà Nội.

- Nhận gia công cơ khí, chế tác sản phẩm kim khí theo yêu cầu: Bất kể yêu cầu sản phẩm cơ khí nào, dựa vào bản vẽ mô tả sản phẩm cơ khí khách hàng cần, chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu và sản xuất sản phẩm, mẫu mã đó.

- Nguồn nguyên liệu chất lượng, ổn định: Do đã hoạt động nhiều năm trong nghề cơ khí. Nên cơ khí Tân Phát có nguồn hàng ổn định và chất lượng đảm bảo để có thể hoạt động ổn định, đảm bảo giao hàng đúng hẹn cho quý khách.

- Quy trình quản lý giao hàng chuyên nghiệp: Các sản phẩm cơ khí của Tân Phát đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho khách hàng. Bởi vậy, khách hàng có thể an tâm khi sử dụng các sản phẩm cơ khí của Tân Phát.

Hãy liên hệ cho cơ khí Tân Phát theo hotline Mr Cương 0989 154 272 hoặc 0979046866 để được tư vấn về các sản phẩm cơ khí như kẹp bổ trợ, ghíp kẹp cáp bổ trợ.

Hoặc quý khách có thể đến thăm xưởng gia công cơ khí của chúng tôi theo địa chỉ: Thôn Rùa Hạ- Thanh Thùy- Thanh Oai- Hà Nội.