Gia công cơ khí uy tín ở Hà Nội?

Gia công cơ khí uy tín ở đâu Hà Nội?

Ở trên là câu hỏi của anh Cương tại quận Bắc Từ Liêm Hà Nội

Trả lời: Công ty gia công cơ khí, kim khí Tân Phát xin cảm ơn anh Cương đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của anh như sau:

Đầu tiên anh cần tìm hiểu đặc điểm của các công ty, xưởng gia công cơ khí uy tín, sau đó anh mới có thể quyết định mình nên lựa chọn công ty hay xưởng nào để hợp tác.

gia-cong-co-khi
Gia công cơ khí

1. Đặc điểm của đơn vị gia công cơ khí uy tín

- Chất lượng sản phẩm cung cấp luôn đạt tiêu chuẩn cao, cung cấp đúng mẫu mã và số lượng cho khách hàng. Sản phẩm cơ khí có độ chính xác cao về tỷ lệ kỹ thuật, chuẩn xác về chất liệu.

- Thời gian hoạt động đã nhiều năm trong ngành cơ khí.

- Số lượng khách hàng hàng năm của đơn vị đó lớn và các khách hàng tiêu biểu đều là những doanh nghiệp có thương hiệu trên thị trường.

- Nhà xưởng, máy móc và nhân công được đầu tư với quy mô lớn

- Quy trình sản xuất và cung cấp sản phẩm hoàn thiện chuyên nghiệp

- Luôn đảm bảo giao hàng đúng tiến độ và địa điểm cho khách hàng

- Có các chính sách ưu đãi hấp dẫn giành cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng lâu năm

- Sản xuất liên tục và có thể cung cấp với số lượng sản phẩm hoàn thiện lớn

- Có thể gia công sản phẩm cơ khí, kim khí hoàn chỉnh theo yêu cầu của khách hàng

2. Gia công cơ khí tại Tân Phát đảm bảo thành công cho dự án

Công ty gia công cơ khí, kim khí Tân Phát cũng là một trong những đơn vị gia công cơ khí uy tín trên thị trường Hà Nội.

Để có thể biết đặt hàng sản phẩm cơ khí, kim khí hoàn chỉnh, hoặc một số thông tin khác bạn hãy gọi cho cơ khí Tân Phát theo hotline Mr Cương 0989154272  để được tư vấn miễn phí.

Những lý do nên lựa chọn gia công cơ khí, kim khí của Tân Phát:
1. Nhận sản phẩm gia công sản phẩm hoàn chỉnh theo yêu cầu
Khách hàng sẽ cung cấp bản vẽ kỹ thuật hoặc mô tả yêu cầu kỹ thuật chi tiết. Tân Phát sẽ gia công sản phẩm tối ưu theo yêu cầu của khách hàng. Với hệ thống liên kết trong làng nghề mạnh mẽ, có nhiều cơ sở sản xuất các dịch vụ khác nhau, nó có thể là ở 1 công đoạn trong quá trình sản xuất sản phẩm bạn yêu cầu. Vì thế, Tân Phát sẽ đảm bảo việc cung cấp sản phẩm hoàn chỉnh theo các yêu cầu của bạn và chịu hoàn toàn trách nhiệm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung ứng.
 2. Để nhận sản phẩm chất lượng
- Máy móc chuyên dụng được trang bị sẵn sàng. Hoạt động lâu năm trong nghề cơ khí, hệ thống máy móc luôn được Tân Phát trang bị và nâng cấp theo sự phát triển của ngành. Vì thế, hệ thống máy móc sẽ được trang bị để
- Nhân sự lành nghề. Sinh ra ở đất nghề kim khí, những người trực tiếp gia công sản phẩm đã lớn lên trong môi trường gia đình làm công việc cơ khí, vì thế trong họ luôn có kinh nghiệm đã được tích lũy và truyền lại từ thế hệ trước, và sự nhạy bén của người làm nghề từ trong trứng nước. Do đó, bạn có thể yên tâm về chất lượng mà họ tạo ra.
- Nguyên liệu chất lượng. Đã hoạt động lâu năm trong làng nghề cơ khí, chúng tôi có nguồn nguyên liệu ổn định và chất lượng để gia công các sản phẩm cơ khí theo yêu cầu. Vì thế, bạn có thể yên tâm về chất lượng của nguyên liệu mà Tân Phát sử dụng để gia công cơ khí.
3. Hưởng mức giá hấp dẫn nhất
Với lợi thế là nhà sản xuất trực tiếp, không thông qua trung gian, vì thế, giá thành của sản phẩm mà Tân Phát gia công sẽ có mức giá tốt nhất so với thị trường.
4. Nhận hàng thuận tiện và đúng hạn
 Chúng tôi có hệ thống xe vận chuyển và hợp tác với các đơn vị vận chuyển uy tín. Vì thế, sau khi sản xuất hoàn chỉnh đơn hàng của bạn, chúng tôi sẽ vận chuyển sản phẩm đến đúng nơi bạn yêu cầu vào thời điểm đã giao hẹn.
5. Được bảo hành từ nhà sản xuất
Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nếu có bất kỳ vấn đề gì phát sinh trong quá trình lưu thông và sử dụng sản phẩm.