Móc treo đồ siêu thị

                               

1. Móc treo đồ siêu thị- Giải pháp cho sự gọn gàng:

Bạn sắp mở một siêu thị mini, cửa hàng bán đồ hóa mỹ phẩm hay một shop bán phụ kiện và những món đồ nhỏ nhắn và đáng yêu. Một trong những việc quan trong bạn phải làm là săp xếp hàng hóa sao cho thật đẹp và dễ quan sát để thuận tiện cho việc lựa chọn hàng hóa của khách hàng.

Móc treo đồ siêu thị của Tân Phát
Móc treo đồ siêu thị của cơ khí Tân Phát

Nhưng với lượng hàng hóa lớn tới cả hàng trăm, hàng ngàn thứ. Khích thước mỗi sản phẩm lại khá nhỏ thì sắp xếp gọn gàng không phải là chuyện đơn giản. Móc treo đồ của cơ khí Tân Phát là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

2. Móc treo đồ của cơ khí Tân Phát- Thiết kế nhỏ gọn, thông minh, tiện dụng

Móc treo đồ siêu thị của cơ khí Tân Phát được thiết kế thông minh, chia làm hai phần:

  • Phần móc treo: Thiết kế theo hình chứ L, có thiết kế phần đầu hơi con lên để đồ vật không dễ dàng rơi ngoài.
  • Phần chân đế: Thiết kết theo hình chữ U, giúp móc treo có thể bám chắc vào giá treo.
Móc treo đồ siêu thị của Tân Phát chắc chắn và tiện lợi
Móc treo đồ siêu thị của Tân Phát chắc chắn và tiện lợi

Hai phần này có thể tháo lắp dễ dàng để phù hợp với nhiều loại giá treo như: giá dạng khung lưới, giá treo có lỗ để gắn vào tường.

 Không chỉ có vậy, móc treo đồ siêu thị của cơ khí Tân Phát còn được làm bằng vật liệu chịu lực chất lược cao. Đảm bảo móc sẽ không bị cong, vênh khi treo đồ nặng trong thời gian dài.

Về chất liệu:

 Chúng tôi có hai sự lựa chọn cho bạn: Móc treo bằng innnox không gỉ và bền chắc.

Đối với móc treo bằng kim loại sơn phủ bên ngoài chúng tôi có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Ngoài móc treo đồ siêu thị, chúng tôi có bán kèm các loại giá treo đồ với kiểu dáng, kích thước và chất liệu đa dạng, phù hợp với các không gian và nhiều mặt hàng khác nhau.

 Để biết thêm chi tết về các sản phẩm của cơ khí Tân Phát có thể tìm hiểu thêm tại đây!Hãy đến với cơ khí Tân Phát, bạn sẽ thực sự hài lòng!