Công ty cổ phần công trình Viettel

1. Vài nét về công ty cổ phần công trình Viettel

cong-ty-co-phan-cong-trinh-viettel
Công ty cổ phần công trình Viettel

Công ty cổ phần công trình Viettel thuộc tập đoàn Viễn thông quân đội (gọi tắt là Viettel). Viettel là một trong những doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư của Nhà nước, do Bộ Quốc Phòng thuộc quyền sở hữu, là doanh nghiệp quân đội kinh doanh trong lĩnh vực bưu chính- viễn thông và công nghệ thông tin.

Hiện nay, Viettel là một trong những tập đoàn Viễn thông và công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam, thuộc top 15 các công ty viễn thông toàn cầu về số lượng thuê bao (Do tổ chức uy tín thế giới đánh giá).

Viettel đang đầu tư tại 7 quốc gia khác nhau ở ba châu lục gồm châu Mỹ, châu Á, châu Phi. Viettel đạt doanh thu 7 tỷ USD, với hơn 60 triệu thuê bao trên toàn cầu (2012).

2. Yêu cầu sản phẩm của Viettel đối với cơ khí Tân Phát

- Viettel đặt hàng với cơ khí Tân Phát sản xuất gia công các sản phẩm thuộc phụ kiện đường dây hạ thế như

  • Kẹp xiết cáp
  • Kẹp bổ trợ
  • Tấm treo ốp cột
  • Kẹp hãm cáp vặn xoắn

- Yêu cầu về sản phẩm mà Viettel đặt ra cho cơ khí Tân Phát

Tất cả các sản phẩm cơ khí, kim khí mà công ty cơ khí, kim khí Tân Phát cung cấp cho Viettel đều phải đảm bảo đạt chuẩn TCVN 197:2002 về chất lượng.

Mẫu mã và kích thước sản phẩm phải đúng theo yêu cầu cam kết giữa Viettel và cơ khí Tân Phát thỏa thuận trong hợp đồng.

Quy trình đóng gói và vận chuyển phải đúng thời gian giao hàng theo như trong hợp đồng đã kỹ kết giữa hai công ty.

3. Sản phẩm cơ khí, kim khí Tân Phát cung cấp cho Viettel

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đột nhập, gia công cơ khí Tân Phát có thể cung cấp tất cả các sản phẩm phụ kiện đường dây hạ thế mà Viettel yêu cầu, gồm:

  • Kẹp xiết cáp
  • Kẹp bổ trợ
  • Tấm treo ốp cột
  • Kẹp hãm cáp vặn xoắn

Công ty gia công cơ khí, kim khí Tân Phát luôn cam kết cung cấp cho Viettel và tất cả các khách hàng của Tân Phát những sản phẩm cơ khí, kim khí với chất lượng tốt nhất và giá cả ưu đãi nhất thị trường.

4. Đánh giá của Viettel về cơ khí Tân Phát

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình trong việc hỗ trợ khách hàng.

- Giá cả khá hợp lý so với thị trường cơ khí hiện tại.

- Giao hàng đúng hẹn, đúng mẫu mã và chất lượng sản phẩm theo yêu cầu

- Vận chuyển được Viettel đánh giá cao về chính sách miễn phí giao hàng đối với những đơn hàng có số lượng lớn như đơn hàng của Viettel.

- Các sản phẩm mà cơ khí Tân Phát cung cấp cho Viettel đều được đánh giá cao về hình dáng, chất liệu và chất lượng rất tốt.

Nếu quý khách hàng đang tìm nhà sản xuất gia công cơ khí uy tín hãy gọi cho Tân Phát theo hotline Mr Cương 0989154272 hoặc 0979046866 để được hỗ trợ tốt nhất.

Những lý do nên lựa chọn sản phẩm cơ khí, kim khí của Tân Phát:
1. Nhận sản phẩm gia công sản phẩm hoàn chỉnh theo yêu cầu
Khách hàng sẽ cung cấp bản vẽ kỹ thuật hoặc mô tả yêu cầu kỹ thuật chi tiết. Tân Phát sẽ gia công sản phẩm tối ưu theo yêu cầu của khách hàng. Với hệ thống liên kết trong làng nghề mạnh mẽ, có nhiều cơ sở sản xuất các dịch vụ khác nhau, nó có thể là ở 1 công đoạn trong quá trình sản xuất sản phẩm bạn yêu cầu. Vì thế, Tân Phát sẽ đảm bảo việc cung cấp sản phẩm hoàn chỉnh theo các yêu cầu của bạn và chịu hoàn toàn trách nhiệm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung ứng.
 2. Để nhận sản phẩm chất lượng
- Máy móc chuyên dụng được trang bị sẵn sàng. Hoạt động lâu năm trong nghề cơ khí, hệ thống máy móc luôn được Tân Phát trang bị và nâng cấp theo sự phát triển của ngành. Vì thế, hệ thống máy móc sẽ được trang bị để
- Nhân sự lành nghề. Sinh ra ở đất nghề kim khí, những người trực tiếp gia công sản phẩm đã lớn lên trong môi trường gia đình làm công việc cơ khí, vì thế trong họ luôn có kinh nghiệm đã được tích lũy và truyền lại từ thế hệ trước, và sự nhạy bén của người làm nghề từ trong trứng nước. Do đó, bạn có thể yên tâm về chất lượng mà họ tạo ra.
- Nguyên liệu chất lượng. Đã hoạt động lâu năm trong làng nghề cơ khí, chúng tôi có nguồn nguyên liệu ổn định và chất lượng để gia công các sản phẩm cơ khí theo yêu cầu. Vì thế, bạn có thể yên tâm về chất lượng của nguyên liệu mà Tân Phát sử dụng để gia công cơ khí.
3. Hưởng mức giá hấp dẫn nhất
Với lợi thế là nhà sản xuất trực tiếp, không thông qua trung gian, vì thế, giá thành của sản phẩm mà Tân Phát gia công sẽ có mức giá tốt nhất so với thị trường.
4. Nhận hàng thuận tiện và đúng hạn
 Chúng tôi có hệ thống xe vận chuyển và hợp tác với các đơn vị vận chuyển uy tín. Vì thế, sau khi sản xuất hoàn chỉnh đơn hàng của bạn, chúng tôi sẽ vận chuyển sản phẩm đến đúng nơi bạn yêu cầu vào thời điểm đã giao hẹn.
5. Được bảo hành từ nhà sản xuất
Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nếu có bất kỳ vấn đề gì phát sinh trong quá trình lưu thông và sử dụng sản phẩm.