Công ty cổ phần công nghiệp E.Nhất

1. Giới thiệu về Công ty cổ phần công nghiệp E.Nhất

52
Công ty cổ phần công nghiệp E. Nhất

Công ty cổ phần công nghiệp E.Nhất được thành lập từ năm 1991. Tháng 4 năm 2000 chính thức hoạt động theo mô hình doanh nghiệp Cổ phần và lấy thương hiệu trên thị trường là E.Nhất JSC.

Công ty cổ phần công nghiệp E. Nhất đã vinh dự được chỉ định và tham gia thực hiện nhiều gói thầu, nhiều dự án trọng điểm, dự án lớn của Quốc gia như Trung tâm hội nghị Quốc gia, Tòa nhà Quốc hội, nhà máy nhiệt điện Vũng Áng, nhà ga T2, thủy điện Sơn La, thủy điện Bản Vẽ … và nhiều công trình cho dự án FDI.

2. Yêu cầu sản phẩm của công ty cổ phần công nghiệp E.Nhất

- Công ty cổ phần công nghiệp E.Nhất đặt hàng với cơ khí Tân Phát các sản phẩm thuộc phụ kiện đường dây hạ thế và các sản phẩm cơ khí khác như

 • Khóa giáo
 • Dây đai thép
 • Cọc nối thép
 • Móc treo ty ren
 • Và các sản phẩm theo yêu cầu gia công của công ty cổ phần công nghiệp E.Nhất

- Yêu cầu về sản phẩm mà công ty cổ phần công nghiệp E.Nhất đặt ra cho cơ khí Tân Phát

 • Tất cả các sản phẩm cơ khí, kim khí mà công ty cơ khí, kim khí Tân Phát cung cấp cho công ty cổ phần công nghiệp E.Nhất đều phải đảm bảo đạt chuẩn TCVN 197:2002 về chất lượng.
 • Mẫu mã và kích thước sản phẩm phải đúng theo yêu cầu cam kết giữa công ty cổ phần công nghiệp E.Nhất và cơ khí Tân Phát thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Quy trình đóng gói và vận chuyển phải đúng thời gian giao hàng theo như trong hợp đồng đã kỹ kết giữa hai công ty.

3. Sản phẩm cơ khí, kim khí Tân Phát cung cấp cho công ty cổ phần công nghiệp E.Nhất

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đột nhập, gia công cơ khí Tân Phát có thể cung cấp tất cả các sản phẩm phụ kiện đường dây hạ thế và các sản phẩm cơ khí khác theo yêu cầu mà công ty cổ phần công nghiệp E.Nhất đã đặt hàng gồm:

 • Khóa giáo
 • Dây đai thép
 • Cọc nối thép
 • Móc treo ty ren
 • Và các sản phẩm theo yêu cầu gia công của công ty cổ phần công nghiệp E.Nhất.

Công ty gia công cơ khí, kim khí Tân Phát luôn cam kết cung cấp cho công ty cổ phần công nghiệp E.Nhất và tất cả các khách hàng của Tân Phát những sản phẩm cơ khí, kim khí với chất lượng tốt nhất và giá cả ưu đãi nhất thị trường.

4. Đánh giá của công ty cổ phần công nghiệp E.Nhất về công ty cơ khí, kim khí Tân Phát

- Nguồn hàng cung cấp ổn định

- Mức giá khá ưu đãi so với các công ty gia công cơ khí, kim khí khác trên thị trường.

- Giao hàng đúng hẹn, đúng mẫu mã và chất lượng sản phẩm theo yêu cầu

- Chính sách ưu đãi giành cho khách hàng được công ty cổ phần công nghiệp E.Nhất đánh giá cao về chính sách miễn phí giao hàng đối với những đơn hàng có số lượng lớn như đơn hàng của công ty cổ phần công nghiệp E.Nhất.

- Các sản phẩm mà cơ khí Tân Phát cung cấp cho công ty cổ phần công nghiệp E.Nhất đều được đánh giá cao về hình dáng, chất liệu và chất lượng rất tốt.

Nếu quý khách hàng đang tìm nhà sản xuất gia công cơ khí uy tín hãy gọi cho cơ khí Tân Phát theo hotline Mr Cương 0989154272 hoặc0979046866 để được hỗ trợ tốt nhất.

Một số khách hàng tiêu biểu khác của cơ khí Tân Phát tại đây.

Những lý do nên lựa chọn sản phẩm cơ khí, kim khí của Tân Phát:
1. Nhận sản phẩm gia công sản phẩm hoàn chỉnh theo yêu cầu
Khách hàng sẽ cung cấp bản vẽ kỹ thuật hoặc mô tả yêu cầu kỹ thuật chi tiết. Tân Phát sẽ gia công sản phẩm tối ưu theo yêu cầu của khách hàng. Với hệ thống liên kết trong làng nghề mạnh mẽ, có nhiều cơ sở sản xuất các dịch vụ khác nhau, nó có thể là ở 1 công đoạn trong quá trình sản xuất sản phẩm bạn yêu cầu. Vì thế, Tân Phát sẽ đảm bảo việc cung cấp sản phẩm hoàn chỉnh theo các yêu cầu của bạn và chịu hoàn toàn trách nhiệm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung ứng.
 2. Để nhận sản phẩm chất lượng
- Máy móc chuyên dụng được trang bị sẵn sàng. Hoạt động lâu năm trong nghề cơ khí, hệ thống máy móc luôn được Tân Phát trang bị và nâng cấp theo sự phát triển của ngành. Vì thế, hệ thống máy móc sẽ được trang bị để
- Nhân sự lành nghề. Sinh ra ở đất nghề kim khí, những người trực tiếp gia công sản phẩm đã lớn lên trong môi trường gia đình làm công việc cơ khí, vì thế trong họ luôn có kinh nghiệm đã được tích lũy và truyền lại từ thế hệ trước, và sự nhạy bén của người làm nghề từ trong trứng nước. Do đó, bạn có thể yên tâm về chất lượng mà họ tạo ra.
- Nguyên liệu chất lượng. Đã hoạt động lâu năm trong làng nghề cơ khí, chúng tôi có nguồn nguyên liệu ổn định và chất lượng để gia công các sản phẩm cơ khí theo yêu cầu. Vì thế, bạn có thể yên tâm về chất lượng của nguyên liệu mà Tân Phát sử dụng để gia công cơ khí.
3. Hưởng mức giá hấp dẫn nhất
Với lợi thế là nhà sản xuất trực tiếp, không thông qua trung gian, vì thế, giá thành của sản phẩm mà Tân Phát gia công sẽ có mức giá tốt nhất so với thị trường.
4. Nhận hàng thuận tiện và đúng hạn
 Chúng tôi có hệ thống xe vận chuyển và hợp tác với các đơn vị vận chuyển uy tín. Vì thế, sau khi sản xuất hoàn chỉnh đơn hàng của bạn, chúng tôi sẽ vận chuyển sản phẩm đến đúng nơi bạn yêu cầu vào thời điểm đã giao hẹn.
5. Được bảo hành từ nhà sản xuất
Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nếu có bất kỳ vấn đề gì phát sinh trong quá trình lưu thông và sử dụng sản phẩm.