Xưởng gia công cơ khí chế tạo, đột dập Hà Nội uy tín

Được thành lập từ năm 2007, Tân Phát là một công ty gia công sản xuất cơ khí, kim khí uy tín tại Làng Rùa, Thanh Thùy, Thanh Oai, Hà Nội. Tân Phát luôn là lựa chọn hàng đầu khi cần cầu gia công cơ khí trên Hà Nội, Hải Phòng, tphcm và khắp các tỉnh trên cả nước.

nha-xuong-gia-cong-co-khi
Xưởng gia công cơ khí Tân Phát

2. Tân Phát nhận gia công sản phẩm cơ khí, kim khí theo yêu cầu

Với bất kỳ đơn hàng gia công cơ khí nào, chúng tôi đều có đội ngũ kỹ sư lành nghề để đọc hiểu thông tin, bản vẽ... từ đó triển khai sản xuất hàng loạt đảm bảo chất lượng tốt theo yêu cầu từ bạn.

2.1. Cách đặt hàng gia công cơ khí tại Tân Phát

Quý khách vui lòng cung cấp cho cơ khí Tân Phát một số thông tin sau để phục vụ cho quá trình gia công sản xuất cơ khí:

 1. Tên, mẫu bản vẽ, hình ảnh (nếu có)
 2. Kích thước
 3. Số lượng
 4. Chất liệu
 5. Yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm
 6. Yêu cầu về tiến độ sản xuất và giao hàng
 7. Địa điểm nhận hàng

Từ những thông tin trên, Tân Phát sẽ báo giá và thời gian hoàn thiện đơn hàng. Sau đó, xưởng sẽ gia công cơ khí theo các bước sau:

 • Bước 1: Sản xuất hàng mẫu. Sau khi nhận được đặt cọc 30-50% tổng giá trị đơn hàng, Chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất hàng mẫu và gửi bạn ngay khi hoàn thiện. Bạn sẽ cần duyệt sản phẩm đến khi đạt yêu cầu đưa ra.
 • Bước 2: Tiến hành sản xuất hàng loạt. Dựa trên mẫu được duyệt, đội ngũ của Tân Phát sẽ nhanh chóng triển khai sản xuất hàng loạt trên hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ nhân sự làng nghề lâu năm.
 • Bước 3: Giao hàng.Sau khi sản xuất đủ số lượng theo đơn hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng tận nơi theo thoả thuận đã thống nhất giữa hai bên. Bạn sẽ cần thanh toán số tiền còn lại của hợp đồng sau khi nhận đủ lượng hàng đảm bảo chất lượng như đã yêu cầu.

Sau khi nhận đủ hàng, bạn hoàn toàn có thể phản hồi về chất lượng của sản phẩm. Nếu sản phẩm không đạt chất lượng theo như cam kết, Tân Phát hoàn toàn chịu trách nhiệm Theo thoả thuận đã cam kết trước khi hợp tác.

2.1. Tân Phát chuyên gia công cơ khí các sản phẩm sau

Hiện nay, chúng tôi sản xuất tốt các đơn hàng gia công cơ khí chính như sau: 

 • Kẹp xà gồ, kẹp treo Tyren...
 • Khóa giáo: khoá giáo xoay, khoá giáo tĩnh
 • Bi treo, ròng rọc
 • Phụ kiện ống thép luồn dây: Dây đai thép, dây đai inox
 • Phụ kiện đường dây hạ thế: kẹp siết cáp, kẹp siết cáp bổ trợ, ghíp nối cáp...
 • Lông đền hay còn gọi là long đen dạng: cong vênh, phẳng, răng cưa, màu, dạng chén...
 • Xích chó mèo
 • Đai treo ống, đai ôm Omega, 

Ngoài các sản phẩm kể trên, khi cần tìm đối tác gia công cơ khí theo yêu cầu, bạn có thể liên lạc ngay với chúng tôi. Bởi chúng tôi có sẵn hệ thống máy móc và con người để đáp ứng các nhu cầu gia công cơ khí khác nhau của bạn. Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm cơ khí Tân Phát sản xuất, bạn có thể tham khảo.

khóa giáo
Khóa giáo

 

phu-kien-ong-luon-day
Phụ kiện ống luồn dây

 

long-den-venh
Lông đền vênh cơ khí Tân Phát

 

dai-treo-ong
Đai treo ống cơ khí Tân Phát

 

kep-ham-cap-van-xoan
Kẹp hãm cáp vặn xoắn cơ khí Tân Phát

 

2.2. Bạn ở đâu thì Tân Phát có thể phục vụ được?

Tân Phát có thể phục vụ sản xuất gia công cơ khí trên khắp cả nước. Bao gồm tất cả các tỉnh và thành phố như: 

Miền Bắc: 

 • Vùng Tây Bắc Bộ gồm 6 tỉnh:  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La
 • Đông Bắc Bộ bao gồm 9 tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.
 • Đồng bằng sông Hồng bao gồm 10 tỉnh: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Đặc biệt là tại Hà Nội, cơ khí Tân Phát có thể nhận gia công sản xuất tại tất cả các quận huyện, thị xã, thị trấn: 

 • 12 quận trực thuộc thành phố Hà Nội: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân.
 • 1 thị xã trực thuộc thành phố Hà Nội : thị xã Sơn Tây
 • Các huyện thuộc Hà Nội gồm: Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa.

 

nhan-cong-co-khi
Nhận gia công cơ khí, gia công kim khí theo yêu cầu 

3. Các chính sách giành cho khách hàng

3.1. Giao hàng

Sau khi nhận được đơn đặt hàng của khách hàng, xưởng cơ khí của chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và giao hàng cho khách hàng trong vòng khoảng từ 5 ngày đến 21 ngày với cam kết: 

 • Chất lượng tốt nhất
 • Đủ số lượng hàng
 • Đúng thời gian quy định trong hợp đồng
 • Đúng mẫu mã, kiểu dáng theo yêu cầu của quý khách

Chính sách ưu đãi giành cho khách hàng

 • Miễn phí vận chuyển với những đơn hàng trong nội thành Hà Nội.
 • Miễn phí vận chuyển với một số đơn hàng có giá trị lớn
giao-hang-mien-phi-noi-thanh-ha-noi
Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội

3.2. Bảo hành

Ngay sau khi giao hàng Tân Phát có chính sách đổi trả hàng với những đơn hàng có sản phẩm cơ khí bị lỗi (thuộc về nhà sản xuất) theo từng đơn hàng.

3.3. Bảo mật Thông tin

Công ty gia công cơ khí, kim khí Tân Phát cam kết bảo mật tất cả các thông tin của khách hàng. Tân Phát cam kết không chia sẻ thông tin của bạn hay thông tin đơn hàng cho bất kỳ một bên thứ 3 nào mà không nhận được sự đồng ý từ phía khách hàng.

4. Vì sao nên chọn cơ khí Tân Phát?

- Nhận gia công sản phẩm cơ khí, kim khí hoàn chỉnh theo yêu cầu: Khách hàng sẽ cung cấp bản vẽ kỹ thuật hoặc mô tả yêu cầu kỹ thuật chi tiết. Tân Phát sẽ gia công sản phẩm tối ưu theo yêu cầu của khách hàng. Với hệ thống liên kết trong làng nghề mạnh mẽ, có nhiều cơ sở sản xuất với dịch vụ khác nhau, nó có thể là ở 1 công đoạn trong quá trình sản xuất sản phẩm bạn yêu cầu. Vì thế, Tân Phát sẽ đảm bảo việc cung cấp sản phẩm hoàn chỉnh theo yêu cầu của bạn và chịu hoàn toàn trách nhiệm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung ứng.

- Cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất:

 • Máy móc chuyên dụng được trang bị sẵn sàng: Hoạt động lâu năm trong nghề cơ khí, hệ thống máy móc luôn được Tân Phát trang bị và nâng cấp theo sự phát triển của ngành. Vì thế, hệ thống máy móc sẽ được trang bị để có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cơ khí, kim khí chất lượng tốt nhất.
 • Nhân sự lành nghề: Sinh ra ở đất nghề kim khí, những người trực tiếp gia công sản phẩm đã lớn lên trong môi trường gia đình làm công việc cơ khí, vì thế trong họ luôn có kinh nghiệm đã được tích lũy và truyền lại từ thế hệ trước, và sự nhạy bén của người làm nghề từ trong trứng nước. Do đó, bạn có thể yên tâm về chất lượng mà họ tạo ra.
 • Nguyên liệu chất lượng, ổn định: Đã hoạt động lâu năm trong làng nghề cơ khí, chúng tôi có nguồn nguyên liệu ổn định và chất lượng để gia công các sản phẩm cơ khí theo yêu cầu. Vì thế, bạn có thể yên tâm về chất lượng của nguyên liệu mà Tân Phát sử dụng để gia công cơ khí.

- Giá tốt nhất: Với lợi thế là nhà sản xuất trực tiếp, không thông qua trung gian, vì thế, giá thành sản phẩm mà Tân Phát gia công sẽ có mức giá tốt nhất so với thị trường.

- Nhận hàng thuận tiện và đúng hạn: Chúng tôi có hệ thống xe vận chuyển và hợp tác với các đơn vị vận chuyển uy tín. Vì thế, sau khi sản xuất hoàn chỉnh đơn hàng của bạn, chúng tôi sẽ vận chuyển sản phẩm đến đúng nơi bạn yêu cầu vào thời điểm đã giao hẹn.

- Được bảo hành từ nhà sản xuất:  Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nếu có bất kỳ vấn đề gì phát sinh trong quá trình lưu thông và sử dụng sản phẩm.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cơ khí, nằm trong cái nôi làng nghề cơ khí làng Rùa nổi tiếng, Tân Phát luôn nỗ lực và cố gắng để nâng cao sản phẩm, cũng như mẫu mã hàng hóa với chất lượng tốt nhất. 

Hãy gọi cho chúng tôi theo số Mr Cương 0989154272 hoặc 0979046866 để được hỗ trợ 24/7 và kể cả các ngày nghỉ lễ, Tết.

Hoặc quý khách hàng có thể đến thăm xưởng sản xuất của chúng tôi tại địa chỉ: Thôn Rùa Hạ - Thanh Thùy- Thanh Oai- Hà Nội.

Bình luận nội dung này