Quy trình gia công khóa giàn giáo tại cơ khí Tân Phát

Khóa giàn giáo là một trong những phụ kiện quan trọng của ngành giáo. Khóa giàn giáo giúp tạo nên hệ thống giàn giáo vững chắc, kiên cố. giữ chặt các thanh giáo với nhau. Vậy khóa giàn giáo được tạo ra như thế nào? Hôm nay, cơ khí Tân Phát sẽ chia sẻ với bạn về quy trình gia công khóa giàn giáo, hãy cùng theo dõi bài viết và video dưới đây nhé!

Để tạo nên một chiếc khóa giàn giáo hoàn thiện cần trải qua 9 bước dưới đây:

- Bước 1. Chặt bao hình

IMG_7713
Gia công khóa giàn giáo- chặt bao hình

- Bước 2. Đột lỗ

IMG_7716
Gia công khóa giàn giáo- đột lỗ

- Bước 3. Thụt thẳng

IMG_7723
Gia công khóa giàn giáo-thụt thẳng

- Bước 4. Thụt chữ C

IMG_7724
Gia công khóa giàn giáo_thụt chữ C

- Bước 5. Đột lỗ tán típ

5.3
Gia công khóa giàn giáo- đột lỗ tán típ

- Bước 6. Dập chữ

IMG_7729
Gia công giàn khóa giáo- dập chữ

Bước 7. Tán típ

Bước 8. Tán đinh chốt

Bước 9. Mạ điện phân cầu vồng và hoàn thiện

10.2
Gia công khóa giàn giáo Tân Phát

Sau khi thực hiện 9 bước trên sẽ tạo ra một sản phẩm khóa giàn giáo hoàn chỉnh như hình bên dưới.

Bạn có thể xem thêm một số sản phẩm cơ khí khác như đai treo ống.

Cơ khí Tân Phát rất mong sẽ nhận được đơn đặt hàng từ bạn!

Để đặt hàng gia công sản phẩm khóa giàn giáo, bạn hãy gọi cho cơ khí Tân Phát theo hotline Mr Cương 0989154272 nhận sự tư vấn miễn phí 24/7.

Lý do nên lựa chọn sản phẩm cơ khí, kim khí của công ty cơ khí, kim khí Tân Phát
1. Nhận sản phẩm gia công sản phẩm hoàn chỉnh theo yêu cầu: Khách hàng sẽ cung cấp bản vẽ kỹ thuật hoặc mô tả yêu cầu kỹ thuật chi tiết. Tân Phát sẽ gia công sản phẩm tối ưu theo yêu cầu của khách hàng. Với hệ thống liên kết trong làng nghề mạnh mẽ, có nhiều cơ sở sản xuất các dịch vụ khác nhau, nó có thể là ở 1 công đoạn trong quá trình sản xuất sản phẩm bạn yêu cầu. Vì thế, Tân Phát sẽ đảm bảo việc cung cấp sản phẩm hoàn chỉnh theo các yêu cầu của bạn và chịu hoàn toàn trách nhiệm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung ứng.
2. Để nhận sản phẩm chất lượng
Máy móc chuyên dụng được trang bị sẵn sàng: Hoạt động lâu năm trong nghề cơ khí, hệ thống máy móc luôn được Tân Phát trang bị và nâng cấp theo sự phát triển của ngành. Vì thế, hệ thống máy móc sẽ được trang bị để
Nhân sự lành nghề, giàu kinh nghiệm:Sinh ra ở đất nghề kim khí, những người trực tiếp gia công sản phẩm đã lớn lên trong môi trường gia đình làm công việc cơ khí, vì thế trong họ luôn có kinh nghiệm đã được tích lũy và truyền lại từ thế hệ trước, và sự nhạy bén của người làm nghề từ trong trứng nước. Do đó, bạn có thể yên tâm về chất lượng mà họ tạo ra.
Nguyên liệu chất lượng và ổn định: Đã hoạt động lâu năm trong làng nghề cơ khí, chúng tôi có nguồn nguyên liệu ổn định và chất lượng để gia công các sản phẩm cơ khí theo yêu cầu. Vì thế, bạn có thể yên tâm về chất lượng của nguyên liệu mà Tân Phát sử dụng để gia công cơ khí.
3. Mua với giá tốt nhất: Với lợi thế là nhà sản xuất trực tiếp, không thông qua trung gian, vì thế, giá thành của sản phẩm mà Tân Phát gia công sẽ có mức giá tốt nhất so với thị trường.
4. Nhận hàng thuận tiện và đúng hạn: Chúng tôi có hệ thống xe vận chuyển và hợp tác với các đơn vị vận chuyển uy tín. Vì thế, sau khi sản xuất hoàn chỉnh đơn hàng của bạn, chúng tôi sẽ vận chuyển sản phẩm đến đúng nơi bạn yêu cầu vào thời điểm đã giao hẹn.
5. Được bảo hành từ nhà sản xuất: Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nếu có bất kỳ vấn đề gì phát sinh trong quá trình lưu thông và sử dụng sản phẩm.

Bình luận nội dung này