Sở điện lực tỉnh Thái Bình

1. Vài nét về Sở điện lực tỉnh Thái Bình

so-dien-luc-thai-binh
Sở điện lực tỉnh Thái Bình

Sở điện lực Thái Bình hay còn gọi là công ty điện lực Thái Bình, được thành lập vào tháng 6 năm 1966.

Công ty điện lực Thái Bình đã cố vấn, tham  mưu cho UBHC tỉnh Thái Bình về quy hoạch phát triển lưới điện, là đơn vị trực tiếp khảo sát, thiết kế và thi công các công trình điện phục vụ sản xuất nông nghiệp của toàn tỉnh thời kì đổi mới (1966 đến 1980) và đến ngày nay.

Sản lượng điện tại công ty điện lực Thái Bình ngày càng tăng từ 72,22 triệu kwh (1990) tăng lên 288 triệu kwh (2006). Nếu đem so sánh với năm 1995 thì trong vòng 10 năm, sản lượng điện tiêu thụ ở Thái Bình đã tăng xấp xỉ 400%.

Đến năm 2010 sản lượng điện năng của công ty điện lực Thái Bình đạt gần 1 tỷ kwh (gấp khoảng 40 lần so với năm 1980), tỷ lệ tổn thất điện năng từ 19,5% (1980), nay đã giảm xuống còn 5,5% (2010).

2. Yêu cầu sản phẩm của Sở điện lực Thái Bình

- Sở điện lực Thái Bình  đặt hàng với cơ khí Tân Phát các sản phẩm thuộc phụ kiện đường dây hạ thế và các sản phẩm cơ khí khác như

 • Kẹp xiết cáp
 • Kẹp bổ trợ
 • Tấm treo ốp cột
 • Kẹp hãm cáp vặn xoắn
 • Dây đai thép
 • Và các sản phẩm theo yêu cầu gia công của Sở điện lực Thái Bình

- Yêu cầu về sản phẩm mà Sở điện lực Thái Bình đặt ra cho cơ khí Tân Phát

 • Tất cả các sản phẩm cơ khí, kim khí mà công ty cơ khí, kim khí Tân Phát cung cấp cho Sở điện lực Thái Bình đều phải đảm bảo đạt chuẩn TCVN 197:2002 về chất lượng.
 • Mẫu mã và kích thước sản phẩm phải đúng theo yêu cầu cam kết giữa Sở điện lực Thái Bình và cơ khí Tân Phát thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Quy trình đóng gói và vận chuyển phải đúng thời gian giao hàng theo như trong hợp đồng đã kỹ kết giữa hai công ty.

3. Sản phẩm cơ khí, kim khí Tân Phát cung cấp cho Sở điện lực Thái Bình

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đột nhập, gia công cơ khí Tân Phát có thể cung cấp tất cả các sản phẩm phụ kiện đường dây hạ thế và các sản phẩm cơ khí khác theo yêu cầu mà Sở điện lực Thái Bình đã đặt hàng gồm:

 • Kẹp xiết cáp
 • Kẹp bổ trợ
 • Tấm treo ốp cột
 • Kẹp hãm cáp vặn xoắn
 • Các sản phẩm cơ khí khác theo yêu cầu

Công ty gia công cơ khí, kim khí Tân Phát luôn cam kết cung cấp cho Sở điện lực Thái Bình và tất cả các khách hàng của Tân Phát những sản phẩm cơ khí, kim khí với chất lượng tốt nhất và giá cả ưu đãi nhất thị trường.

4. Đánh giá của Sở điện lực Thái Bình về công ty cơ khí, kim khí Tân Phát

- Mức giá khá là phù hợp thị trường hiện tại

- Giao hàng đúng hẹn, đúng mẫu mã và chất lượng sản phẩm theo yêu cầu

- Chính sách ưu đãi giành cho khách hàng được Sở điện lực Thái Bình đánh giá cao về chính sách miễn phí giao hàng đối với những đơn hàng có số lượng lớn như đơn hàng của Sở điện lực Thái Bình.

- Các sản phẩm mà cơ khí Tân Phát cung cấp cho Sở điện lực Thái Bình đều được đánh giá cao về hình dáng, chất liệu và chất lượng rất tốt.

Nếu quý khách hàng đang tìm nhà sản xuất gia công cơ khí uy tín hãy gọi cho cơ khí Tân Phát theo hotline  Mr Cương 0989154272 hoặc 0979046866 để được hỗ trợ tốt nhất.

Để biết thêm một số khách hàng tiêu biểu khác của cơ khí Tân Phát, quý khách có thể xem tại đây.

Những lý do nên lựa chọn sản phẩm cơ khí, kim khí của Tân Phát:
1. Nhận sản phẩm gia công sản phẩm hoàn chỉnh theo yêu cầu
Khách hàng sẽ cung cấp bản vẽ kỹ thuật hoặc mô tả yêu cầu kỹ thuật chi tiết. Tân Phát sẽ gia công sản phẩm tối ưu theo yêu cầu của khách hàng. Với hệ thống liên kết trong làng nghề mạnh mẽ, có nhiều cơ sở sản xuất các dịch vụ khác nhau, nó có thể là ở 1 công đoạn trong quá trình sản xuất sản phẩm bạn yêu cầu. Vì thế, Tân Phát sẽ đảm bảo việc cung cấp sản phẩm hoàn chỉnh theo các yêu cầu của bạn và chịu hoàn toàn trách nhiệm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung ứng.
 2. Để nhận sản phẩm chất lượng
- Máy móc chuyên dụng được trang bị sẵn sàng. Hoạt động lâu năm trong nghề cơ khí, hệ thống máy móc luôn được Tân Phát trang bị và nâng cấp theo sự phát triển của ngành. Vì thế, hệ thống máy móc sẽ được trang bị để
- Nhân sự lành nghề. Sinh ra ở đất nghề kim khí, những người trực tiếp gia công sản phẩm đã lớn lên trong môi trường gia đình làm công việc cơ khí, vì thế trong họ luôn có kinh nghiệm đã được tích lũy và truyền lại từ thế hệ trước, và sự nhạy bén của người làm nghề từ trong trứng nước. Do đó, bạn có thể yên tâm về chất lượng mà họ tạo ra.
- Nguyên liệu chất lượng. Đã hoạt động lâu năm trong làng nghề cơ khí, chúng tôi có nguồn nguyên liệu ổn định và chất lượng để gia công các sản phẩm cơ khí theo yêu cầu. Vì thế, bạn có thể yên tâm về chất lượng của nguyên liệu mà Tân Phát sử dụng để gia công cơ khí.
3. Hưởng mức giá hấp dẫn nhất
Với lợi thế là nhà sản xuất trực tiếp, không thông qua trung gian, vì thế, giá thành của sản phẩm mà Tân Phát gia công sẽ có mức giá tốt nhất so với thị trường.
4. Nhận hàng thuận tiện và đúng hạn
 Chúng tôi có hệ thống xe vận chuyển và hợp tác với các đơn vị vận chuyển uy tín. Vì thế, sau khi sản xuất hoàn chỉnh đơn hàng của bạn, chúng tôi sẽ vận chuyển sản phẩm đến đúng nơi bạn yêu cầu vào thời điểm đã giao hẹn.
5. Được bảo hành từ nhà sản xuất
Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nếu có bất kỳ vấn đề gì phát sinh trong quá trình lưu thông và sử dụng sản phẩm.