Tôi ở Thái Bình, Tân Phát có gia công theo yêu cầu được không?

Hỏi: Tôi ở Thái Bình, Tân Phát có gia công theo yêu cầu được không? 

Trả lời: Trước tiên xin cảm ơn anh đã gửi câu hỏi cho cơ khí Tân Phát. Tân Phát xin trả lời câu hỏi của anh như sau:

1. Địa bàn phục vụ của Cơ khí Tân Phát

64-tinh-thanh-viet-nam
63 tỉnh thành Việt Nam

Tân Phát có thể phục vụ sản xuất gia công cơ khí trên khắp cả nước. Bao gồm tất cả các tỉnh và thành phố như: 

Miền Bắc: 

 • Vùng Tây Bắc Bộ gồm 6 tỉnh:  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La
 • Đông Bắc Bộ bao gồm 9 tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.
 • Đồng bằng sông Hồng bao gồm 10 tỉnh: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Đặc biệt là tại Hà Nội, cơ khí Tân Phát có thể nhận gia công sản xuất tại tất cả các quận huyện, thị xã, thị trấn: 

 • 12 quận trực thuộc thành phố Hà Nội: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân.
 • 1 thị xã trực thuộc thành phố Hà Nội : thị xã Sơn Tây
 • Các huyện thuộc Hà Nội gồm: Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa.

Miền Trung:

 • Vùng Bắc Trung Bộ gồm có 6 tỉnh: Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế.
 • Vùng Nam Trung Bộ bao gồm các tỉnh: Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận.
 • Vùng Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Nông, Đắc Lắc, Lâm Đồng.

Miền Nam:

 • Vùng Đông Nam Bộ gồm có 5 tỉnh, 1 thành phố: Bình Phước, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Tp. Hồ Chí Minh
 • Vùng đồng bằng sông Cửu Long gồm có 12 tỉnh và 1 thành phố: Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, Hậu Giang, Kiên Giang, An Giang, Vĩnh Long, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu. Cà Mau, Tp. Cần Thơ.

Bởi vậy, anh Tân ở Thái Bình, cơ khí Tân Phát luôn sẵn sàng phục vụ gia công cơ khí và giao hàng tới nơi anh yêu cầu (Thái Bình).

2. Chính sách giao hàng

Cơ khí Tân Phát có chính sách miễn phí vận chuyển với đơn hàng có số lượng lớn. Bởi vậy, anh ở Thái Bình nên để giảm tối đa chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển anh có thể đặt hàng với số lượng nhất định nhằm hưởng ưu đãi về chính sách vận chuyển của cơ khí Tân Phát.

Để có thể xem thêm một số thông tin về gia công cơ khí khác hay xem thông tin về khóa giàn giáo, kẹp xà gồ, đai treo ống... anh hãy gọi cho cơ khí Tân Phát theo hotline Mr Cương 0989154272  để được tư vấn miễn phí.

Cơ khí Tân Phát hy vọng sẽ nhận được đơn đặt hàng từ anh!

Chúc anh và gia đình sức khỏe và thành công!

Những lý do nên lựa chọn sản phẩm cơ khí, kim khí của Tân Phát:
1. Nhận sản phẩm gia công sản phẩm hoàn chỉnh theo yêu cầu
Khách hàng sẽ cung cấp bản vẽ kỹ thuật hoặc mô tả yêu cầu kỹ thuật chi tiết. Tân Phát sẽ gia công sản phẩm tối ưu theo yêu cầu của khách hàng. Với hệ thống liên kết trong làng nghề mạnh mẽ, có nhiều cơ sở sản xuất các dịch vụ khác nhau, nó có thể là ở 1 công đoạn trong quá trình sản xuất sản phẩm bạn yêu cầu. Vì thế, Tân Phát sẽ đảm bảo việc cung cấp sản phẩm hoàn chỉnh theo các yêu cầu của bạn và chịu hoàn toàn trách nhiệm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung ứng.
 2. Để nhận sản phẩm chất lượng
- Máy móc chuyên dụng được trang bị sẵn sàng. Hoạt động lâu năm trong nghề cơ khí, hệ thống máy móc luôn được Tân Phát trang bị và nâng cấp theo sự phát triển của ngành. Vì thế, hệ thống máy móc sẽ được trang bị để
- Nhân sự lành nghề. Sinh ra ở đất nghề kim khí, những người trực tiếp gia công sản phẩm đã lớn lên trong môi trường gia đình làm công việc cơ khí, vì thế trong họ luôn có kinh nghiệm đã được tích lũy và truyền lại từ thế hệ trước, và sự nhạy bén của người làm nghề từ trong trứng nước. Do đó, bạn có thể yên tâm về chất lượng mà họ tạo ra.
- Nguyên liệu chất lượng. Đã hoạt động lâu năm trong làng nghề cơ khí, chúng tôi có nguồn nguyên liệu ổn định và chất lượng để gia công các sản phẩm cơ khí theo yêu cầu. Vì thế, bạn có thể yên tâm về chất lượng của nguyên liệu mà Tân Phát sử dụng để gia công cơ khí.
3. Hưởng mức giá hấp dẫn nhất
Với lợi thế là nhà sản xuất trực tiếp, không thông qua trung gian, vì thế, giá thành của sản phẩm mà Tân Phát gia công sẽ có mức giá tốt nhất so với thị trường.
4. Nhận hàng thuận tiện và đúng hạn
 Chúng tôi có hệ thống xe vận chuyển và hợp tác với các đơn vị vận chuyển uy tín. Vì thế, sau khi sản xuất hoàn chỉnh đơn hàng của bạn, chúng tôi sẽ vận chuyển sản phẩm đến đúng nơi bạn yêu cầu vào thời điểm đã giao hẹn.
5. Được bảo hành từ nhà sản xuất
Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nếu có bất kỳ vấn đề gì phát sinh trong quá trình lưu thông và sử dụng sản phẩm.