Tân Phát gia công sản phẩm hoàn chỉnh hay chỉ gia công 1 phần?

Tân Phát gia công sản phẩm hoàn chỉnh hay chỉ gia công 1 phần?

gia-cong-co-khi-hoan-chinh
Gia công cơ khí hoàn chỉnh

Đó là câu hỏi của chị Hiền ở Long Biên Hà Nội. Cơ khí Tân Phát trả lời câu hỏi của chị như sau:

Tùy vào từng yêu cầu gia công sản phẩm mà cơ khí Tân Phát sẽ gia công sản phẩm đó 1 phần hay hoàn chỉnh. Tuy nhiên, phần lớn các sản phẩm gia công cơ khí Tân Phát đều có thể nhận hoàn chỉnh được. Bởi những yếu tố sau:

Cơ khí Tân Phát luôn chú trọng đầu tư và nâng cấp hệ thống máy móc phục vụ cho quá trình gia công cơ khí.

Đội ngũ nhân lực của cơ khí Tân Phát luôn là những người có năng lực, giàu kinh nghiệm và được tuyển chọn kỹ càng, phần lớn các thợ gia công chính của cơ khí Tân Phát đều được sinh ra trong những gia đình có truyền thống lâu đời với nghề cơ khí tại làng nghề cơ khí nổi tiếng- làng Rùa Thanh Thùy.

Cơ sở hạ tầng, nhà xưởng  hàng năm đều được cơ khí Tân Phát đầu tư và sửa chữa, nâng cấp để có thể phục vụ gia công với những đơn hàng lớn.

Chị có thể xem thêm một số thông tin về gia công cơ khí khác tại đây.

Để có thể đặt hàng gia công cơ khí theo yêu cầu, chị có thể gọi cho cơ khí Tân Phát theo hotline Mr Cương 0989154272hoặc  0979046866 để được hỗ trợ tốt nhất.

Cơ khí Tân Phát rất mong sẽ nhận được đơn đặt hàng từ chị!

Chúc chị và gia đình thật nhiều sức khỏe và thành công!

Những lý do nên lựa chọn sản phẩm cơ khí, kim khí của Tân Phát:
1. Nhận sản phẩm gia công sản phẩm hoàn chỉnh theo yêu cầu
Khách hàng sẽ cung cấp bản vẽ kỹ thuật hoặc mô tả yêu cầu kỹ thuật chi tiết. Tân Phát sẽ gia công sản phẩm tối ưu theo yêu cầu của khách hàng. Với hệ thống liên kết trong làng nghề mạnh mẽ, có nhiều cơ sở sản xuất các dịch vụ khác nhau, nó có thể là ở 1 công đoạn trong quá trình sản xuất sản phẩm bạn yêu cầu. Vì thế, Tân Phát sẽ đảm bảo việc cung cấp sản phẩm hoàn chỉnh theo các yêu cầu của bạn và chịu hoàn toàn trách nhiệm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung ứng.
 2. Để nhận sản phẩm chất lượng
- Máy móc chuyên dụng được trang bị sẵn sàng. Hoạt động lâu năm trong nghề cơ khí, hệ thống máy móc luôn được Tân Phát trang bị và nâng cấp theo sự phát triển của ngành. Vì thế, hệ thống máy móc sẽ được trang bị để
- Nhân sự lành nghề. Sinh ra ở đất nghề kim khí, những người trực tiếp gia công sản phẩm đã lớn lên trong môi trường gia đình làm công việc cơ khí, vì thế trong họ luôn có kinh nghiệm đã được tích lũy và truyền lại từ thế hệ trước, và sự nhạy bén của người làm nghề từ trong trứng nước. Do đó, bạn có thể yên tâm về chất lượng mà họ tạo ra.
- Nguyên liệu chất lượng. Đã hoạt động lâu năm trong làng nghề cơ khí, chúng tôi có nguồn nguyên liệu ổn định và chất lượng để gia công các sản phẩm cơ khí theo yêu cầu. Vì thế, bạn có thể yên tâm về chất lượng của nguyên liệu mà Tân Phát sử dụng để gia công cơ khí.
3. Hưởng mức giá hấp dẫn nhất
Với lợi thế là nhà sản xuất trực tiếp, không thông qua trung gian, vì thế, giá thành của sản phẩm mà Tân Phát gia công sẽ có mức giá tốt nhất so với thị trường.
4. Nhận hàng thuận tiện và đúng hạn
 Chúng tôi có hệ thống xe vận chuyển và hợp tác với các đơn vị vận chuyển uy tín. Vì thế, sau khi sản xuất hoàn chỉnh đơn hàng của bạn, chúng tôi sẽ vận chuyển sản phẩm đến đúng nơi bạn yêu cầu vào thời điểm đã giao hẹn.
5. Được bảo hành từ nhà sản xuất
Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nếu có bất kỳ vấn đề gì phát sinh trong quá trình lưu thông và sử dụng sản phẩm.