Tôi cần gia công sản phẩm chưa có trên website, Tân Phát có thể làm được không?

Tôi cần gia công sản phẩm chưa có trên website, Tân Phát có thể làm được không?

Ở trên là câu hỏi của anh Việt ở Gia Lâm Hà Nội. Cơ khí Tân Phát trả lời câu hỏi của anh như sau:

Cơ khí Tân Phát luôn tự hào khi có đội ngũ lao động giàu kinh nghiệm và khéo léo trong nghề. Bởi vậy để có thể nhận gia công sản phẩm cơ khí theo yêu cầu, chúng tôi luôn nỗ lực và chú trọng đầu tư những yếu tố dưới đây:

1. Đội ngũ nhân sự

gia-cong-co-khi
Gia công cơ khí Tân Phát

Đội ngũ nhân sự của cơ khí Tân Phát luôn được tuyển chọn kỹ càng ngay từ khi mới vào. Đội ngũ thợ gia công chính của cơ khí Tân Phát đều là những người con lớn lên từ cái nôi làng nghề cơ khí nổi tiếng miền Bắc- làng Rùa- Thanh Thùy, nên họ có những kinh nghiệm cha truyền con nối từ lâu đời để có thể đảm bảo gia công được tất cả các sản phẩm theo yêu cầu của anh Việt, cũng như những khách hàng khác của cơ khí Tân Phát.

Đội ngũ nhân viên chất lượng đều được đào tạo từ những trường cao đẳng, đại học trên khắp cả nước, với quy cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình, chắc chắn anh Việt sẽ hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn cơ khí Tân Phát.

2. Hệ thống máy móc

Để có thể gia công sản phẩm cơ khí với nhiều mẫu khác nhau. Cơ khí Tân Phát luôn chú trọng đầu tư, cải tiến máy móc và hợp tác với các đối tác cung cấp máy phục vụ cho quá trình sản xuất gia công cơ khí, kim khí diễn ra liên tục, đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và mẫu mã chính xác nhất.

Hãy gọi cho cơ khí Tân Phát khi bạn muốn tìm hiểu về gia công sản phẩm cơ khí hoàn chỉnh theo yêu cầu theo hotline Mr Cương 0989154272 hoặc 0979046866 để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm một số nội dung khác liên quan đến gia công cơ khí tại đây.

Những lý do nên lựa chọn sản phẩm cơ khí, kim khí của Tân Phát:
1. Nhận sản phẩm gia công sản phẩm hoàn chỉnh theo yêu cầu
Khách hàng sẽ cung cấp bản vẽ kỹ thuật hoặc mô tả yêu cầu kỹ thuật chi tiết. Tân Phát sẽ gia công sản phẩm tối ưu theo yêu cầu của khách hàng. Với hệ thống liên kết trong làng nghề mạnh mẽ, có nhiều cơ sở sản xuất các dịch vụ khác nhau, nó có thể là ở 1 công đoạn trong quá trình sản xuất sản phẩm bạn yêu cầu. Vì thế, Tân Phát sẽ đảm bảo việc cung cấp sản phẩm hoàn chỉnh theo các yêu cầu của bạn và chịu hoàn toàn trách nhiệm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung ứng.
 2. Để nhận sản phẩm chất lượng
- Máy móc chuyên dụng được trang bị sẵn sàng. Hoạt động lâu năm trong nghề cơ khí, hệ thống máy móc luôn được Tân Phát trang bị và nâng cấp theo sự phát triển của ngành. Vì thế, hệ thống máy móc sẽ được trang bị để
- Nhân sự lành nghề. Sinh ra ở đất nghề kim khí, những người trực tiếp gia công sản phẩm đã lớn lên trong môi trường gia đình làm công việc cơ khí, vì thế trong họ luôn có kinh nghiệm đã được tích lũy và truyền lại từ thế hệ trước, và sự nhạy bén của người làm nghề từ trong trứng nước. Do đó, bạn có thể yên tâm về chất lượng mà họ tạo ra.
- Nguyên liệu chất lượng. Đã hoạt động lâu năm trong làng nghề cơ khí, chúng tôi có nguồn nguyên liệu ổn định và chất lượng để gia công các sản phẩm cơ khí theo yêu cầu. Vì thế, bạn có thể yên tâm về chất lượng của nguyên liệu mà Tân Phát sử dụng để gia công cơ khí.
3. Hưởng mức giá hấp dẫn nhất
Với lợi thế là nhà sản xuất trực tiếp, không thông qua trung gian, vì thế, giá thành của sản phẩm mà Tân Phát gia công sẽ có mức giá tốt nhất so với thị trường.
4. Nhận hàng thuận tiện và đúng hạn
 Chúng tôi có hệ thống xe vận chuyển và hợp tác với các đơn vị vận chuyển uy tín. Vì thế, sau khi sản xuất hoàn chỉnh đơn hàng của bạn, chúng tôi sẽ vận chuyển sản phẩm đến đúng nơi bạn yêu cầu vào thời điểm đã giao hẹn.
5. Được bảo hành từ nhà sản xuất
Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nếu có bất kỳ vấn đề gì phát sinh trong quá trình lưu thông và sử dụng sản phẩm.