Giá gia công sản phẩm cơ khí hoàn chỉnh tại Tân Phát là bao nhiêu?

Câu hỏi của bác Hồng ở Vĩnh Yên: Giá gia công sản phẩm cơ khí hoàn chỉnh tại Tân Phát là bao nhiêu?

Tân phát trả lời: Trước tiên cơ khí Tân Phát xin cảm ơn bác đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Tân Phát xin trả lời câu hỏi của bác như sau:

gia-cong-co-khi-hoan-chinh
Gia công cơ khí hoàn chỉnh

1. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá gia công sản phẩm cơ khí, kim khí hoàn chỉnh

Để có thể báo giá chính xác cho bác, cơ khí Tân Phát cần bác cung cấp cho một số thông tin sau:

- Thông tin về sản phẩm gia công: tên sản phẩm, mẫu mã, kích thước, chủng loại và số lượng, chất liệu yêu cầu (ví dụ: khóa giàn giáo)

- Bản vẽ mô tả chi tiết thông số kỹ thuật của sản phẩm (nếu có)

- Yêu cầu về thời gian và địa điểm giao hàng

- Yêu cầu về quy cách bao gói sản phẩm

Dựa vào những thông tin bác vừa cung cấp cơ khí Tân Phát sẽ tiến hành làm báo giá và gửi tới bác sau 48h nhận được yêu cầu.

2. Cách để hưởng mức giá ưu đãi nhất

Để có thể hưởng mức giá ưu đãi nhất, bác nên đặt hàng với số lượng nhất định để có thể hưởng mức giá ưu đãi của cơ khí Tân Phát.

Quý khách có thể xem thêm một số sản phẩm cơ khí được gia công theo yêu cầu tại đây.

Hãy gọi cho cơ khí Tân Phát theo hotline Mr Cương 0989154272 để được tư vấn miễn phí.

Những lý do nên lựa chọn sản phẩm cơ khí, kim khí của Tân Phát:
1. Nhận sản phẩm gia công sản phẩm hoàn chỉnh theo yêu cầu
Khách hàng sẽ cung cấp bản vẽ kỹ thuật hoặc mô tả yêu cầu kỹ thuật chi tiết. Tân Phát sẽ gia công sản phẩm tối ưu theo yêu cầu của khách hàng. Với hệ thống liên kết trong làng nghề mạnh mẽ, có nhiều cơ sở sản xuất các dịch vụ khác nhau, nó có thể là ở 1 công đoạn trong quá trình sản xuất sản phẩm bạn yêu cầu. Vì thế, Tân Phát sẽ đảm bảo việc cung cấp sản phẩm hoàn chỉnh theo các yêu cầu của bạn và chịu hoàn toàn trách nhiệm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung ứng.
 2. Để nhận sản phẩm chất lượng
- Máy móc chuyên dụng được trang bị sẵn sàng. Hoạt động lâu năm trong nghề cơ khí, hệ thống máy móc luôn được Tân Phát trang bị và nâng cấp theo sự phát triển của ngành. Vì thế, hệ thống máy móc sẽ được trang bị để
- Nhân sự lành nghề. Sinh ra ở đất nghề kim khí, những người trực tiếp gia công sản phẩm đã lớn lên trong môi trường gia đình làm công việc cơ khí, vì thế trong họ luôn có kinh nghiệm đã được tích lũy và truyền lại từ thế hệ trước, và sự nhạy bén của người làm nghề từ trong trứng nước. Do đó, bạn có thể yên tâm về chất lượng mà họ tạo ra.
- Nguyên liệu chất lượng. Đã hoạt động lâu năm trong làng nghề cơ khí, chúng tôi có nguồn nguyên liệu ổn định và chất lượng để gia công các sản phẩm cơ khí theo yêu cầu. Vì thế, bạn có thể yên tâm về chất lượng của nguyên liệu mà Tân Phát sử dụng để gia công cơ khí.
3. Hưởng mức giá hấp dẫn nhất
Với lợi thế là nhà sản xuất trực tiếp, không thông qua trung gian, vì thế, giá thành của sản phẩm mà Tân Phát gia công sẽ có mức giá tốt nhất so với thị trường.
4. Nhận hàng thuận tiện và đúng hạn
 Chúng tôi có hệ thống xe vận chuyển và hợp tác với các đơn vị vận chuyển uy tín. Vì thế, sau khi sản xuất hoàn chỉnh đơn hàng của bạn, chúng tôi sẽ vận chuyển sản phẩm đến đúng nơi bạn yêu cầu vào thời điểm đã giao hẹn.
5. Được bảo hành từ nhà sản xuất
Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nếu có bất kỳ vấn đề gì phát sinh trong quá trình lưu thông và sử dụng sản phẩm.