Từ bản vẽ kỹ thuật Tân Phát có đảm bảo gia công sản phẩm chất lượng không?

Từ bản vẽ kỹ thuật Tân Phát có đảm bảo gia công sản phẩm chất lượng không?

Ở trên là câu hỏi của bác Tân ở Thái Nguyên. Cơ khí Tân Phát xin trả lời câu hỏi của bác như sau:

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cơ khí, cùng đội ngũ nhân công lành nghề, giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ quản lý chất lượng chuyên nghiệp, cơ khí Tân Phát luôn đảm bảo gia công đúng sản phẩm bác yêu cầu với chất lượng tốt nhất. Cơ khí Tân Phát sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung ứng.

Dưới đây là một số thông tin về cơ khí Tân Phát để có thể đem đến cho bác Tân và các khách hàng của Tân Phát những sản phẩm gia công cơ khí chất lượng tốt nhất.

1. Đội ngũ công nhân

lao-dong-co-khi
Lao động cơ khí

Cơ khí Tân Phát luôn tự hào khi đào tạo nên những lao động lành nghề cơ khí, đặc biệt họ đều là những người con trên mảnh đất nổi tiếng của nghề cơ khí làng Rùa. Họ được đúc rút king nghiệm từ cha ông truyền lại đã bao đời, nên độ chính xác, sự tình xảo và kinh nghiệm hàng trăm năm trong nghề, sẽ là nền tảng vững chắc tạo nên những sản phẩm cơ khí hoàn thiện với chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

2. Hệ thống máy móc

Hàng năm, cơ khí Tân Phát luôn chú trọng đầu tư và cải tiến hệ thống máy móc để có thể gia công các sản phẩm cơ khí phức tạp theo yêu cầu , đồng thời đảm bảo cung cấp những sản phẩm gia công cơ khí, kim khí với chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

3. Đội ngũ quản lý chất lượng

Cơ khí Tân Phát luôn tuyển chọn kỹ càng nhân viên quản lý chất lượng của từng bộ phận vận hành. Nhân viên của cơ khí Tân Phát chủ yếu tốt nghiệp tại các trường cao đẳng, đại học hàng đầu về đào tạo ngành quản lý chất lượng, nên quý khách và bác Tân có thể an tâm khi lựa chọn gia công sản phẩm cơ khí của Tân Phát.

Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác giành cho khách hàng, và đặt câu hỏi khác có liên quan đến  gia công cơ khí bạn hãy gọi cho cơ khí Tân Phát theo hotline Mr Cương 0989154272 hoặc 0979046866 nhận tư vấn miễn phí 24/7.

Những lý do nên lựa chọn sản phẩm cơ khí, kim khí của Tân Phát:
1. Nhận sản phẩm gia công sản phẩm hoàn chỉnh theo yêu cầu
Khách hàng sẽ cung cấp bản vẽ kỹ thuật hoặc mô tả yêu cầu kỹ thuật chi tiết. Tân Phát sẽ gia công sản phẩm tối ưu theo yêu cầu của khách hàng. Với hệ thống liên kết trong làng nghề mạnh mẽ, có nhiều cơ sở sản xuất các dịch vụ khác nhau, nó có thể là ở 1 công đoạn trong quá trình sản xuất sản phẩm bạn yêu cầu. Vì thế, Tân Phát sẽ đảm bảo việc cung cấp sản phẩm hoàn chỉnh theo các yêu cầu của bạn và chịu hoàn toàn trách nhiệm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung ứng.
 2. Để nhận sản phẩm chất lượng
- Máy móc chuyên dụng được trang bị sẵn sàng. Hoạt động lâu năm trong nghề cơ khí, hệ thống máy móc luôn được Tân Phát trang bị và nâng cấp theo sự phát triển của ngành. Vì thế, hệ thống máy móc sẽ được trang bị để
- Nhân sự lành nghề. Sinh ra ở đất nghề kim khí, những người trực tiếp gia công sản phẩm đã lớn lên trong môi trường gia đình làm công việc cơ khí, vì thế trong họ luôn có kinh nghiệm đã được tích lũy và truyền lại từ thế hệ trước, và sự nhạy bén của người làm nghề từ trong trứng nước. Do đó, bạn có thể yên tâm về chất lượng mà họ tạo ra.
- Nguyên liệu chất lượng. Đã hoạt động lâu năm trong làng nghề cơ khí, chúng tôi có nguồn nguyên liệu ổn định và chất lượng để gia công các sản phẩm cơ khí theo yêu cầu. Vì thế, bạn có thể yên tâm về chất lượng của nguyên liệu mà Tân Phát sử dụng để gia công cơ khí.
3. Hưởng mức giá hấp dẫn nhất
Với lợi thế là nhà sản xuất trực tiếp, không thông qua trung gian, vì thế, giá thành của sản phẩm mà Tân Phát gia công sẽ có mức giá tốt nhất so với thị trường.
4. Nhận hàng thuận tiện và đúng hạn
 Chúng tôi có hệ thống xe vận chuyển và hợp tác với các đơn vị vận chuyển uy tín. Vì thế, sau khi sản xuất hoàn chỉnh đơn hàng của bạn, chúng tôi sẽ vận chuyển sản phẩm đến đúng nơi bạn yêu cầu vào thời điểm đã giao hẹn.
5. Được bảo hành từ nhà sản xuất
Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nếu có bất kỳ vấn đề gì phát sinh trong quá trình lưu thông và sử dụng sản phẩm.