Làm thế nào để tìm được đối tác gia công cơ khí uy tín?

"Tôi cần tìm đối tác gia công cơ khí theo yêu cầu tại Hà Nội uy tín. Vậy tôi nên tìm ở đâu, và nên chọn công ty hay xưởng gia công cơ khí nào?" Anh Cường tại quận Bắc Từ Liêm Hà Nội hỏi.

Tân Phát trả lời:

Với bề dày kinh nghiệm nhiều đời nhận gia công cơ khí tại Hà Nội, các làng nghề truyền thống tại Hà Tây cũ, thuộc Hà Nội hiện nay được rất nhiều đơn vị an tâm lựa chọn.

gia-cong-co-khi
Gia công cơ khí

Tiêu biểu trong số đó là làng nghề cơ khí, kim khí Thanh Thuỳ, Thanh Oai, Hà Nội. Nơi đây cũng là nơi khai sinh và phát triển của công ty cơ khí Tân Phát từ hơn 10 năm trước.

Dưới đây là một số đặc điểm mà một xưởng chuyên gia công cơ khí uy tín cần có.

1. Chất lượng sản phẩm tốt. 

Qua các mẫu mã sản phẩm đã sản xuất mà xưởng giới thiệu cho bạn, bạn có thể đánh giá năng lực sản xuất của xưởng như thế nào. Họ đã đạt tới trình độ chuyên nghiệp và tinh sảo trong các sản phẩm ra sao.

2. Đảm bảo tiến độ.

Xưởng gia công cơ khí uy tín sẽ có chính sách nhất quán, rõ ràng về cam kết tiến độ của mỗi đơn đặt hàng. Vì thế, trong quá trình thương thảo với xưởng, bạn hoàn toàn có thể đánh giá được khía cạnh này thông qua sự trao đổi trực tiếp với xưởng sản xuất.

3. Chuẩn về số tượng.

Đi kèm với thời gian thì xưởng luôn phải đảm bảo đủ số lượng theo đơn đặt hàng. Vì vậy, hãy trao đổi kỹ với xưởng về vấn đề này để đánh giá mức độ cam kết của đối tác bạn định kết hợp.

4. Cơ sở vật chất và hệ thống máy móc đáp ứng tốt nhu cầu gia công cơ khí.

Các công ty gia công cơ khí uy tín thường được trang bị hệ thống máy móc đa dạng và tương đối đầy đủ. Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng thì các đơn vị này liên tục bổ sung máy móc và cập nhật công nghệ mới nhất để nâng cao chất lượng và hiệu quả của xưởng.

5. Kinh nghiệm lâu năm trong nghề. 

Chất lượng sản phẩm sẽ liên tục được cải thiện theo thời gian bởi những người trực tiếp sản xuất. Vì thế, đối với những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm họ làm ra.

6. Quy trình chuyên nghiệp. 

Quy trình hiệu quả được đúc rút từ kinh nghiệm phục vụ nhiều khác hàng khác nhau. Vì thế, một đơn vị có quy trình chuyên nghiệp chứng tỏ họ đã có nhiều khách hàng và không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà mình cung cấp.

Đến với xưởng khí Tân Phát, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng do công ty hội tụ tất cả các yếu tố trên bởi đã tồn tại và phát triển gần 20 năm trên làng nghề cơ khí Thanh Thuỳ. Hãy gọi tới số hotline Mr Cương 0989154272  để được tư vấn miễn phí nhé.