Sau bao lâu tôi có thể nhận hàng gia công cơ khí?

Sau bao lâu tôi có thể nhận hàng gia công cơ khí?

Ở trên là câu hỏi của chị Hương tại Đông Anh Hà Nội:

Trả lời: Công ty cơ khí Tân Phát xin cảm ơn chị đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Tân Phát xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

giao-hang
Giao hàng toàn quốc

Tùy vào một số thông tin dưới đây để có thể biết chính xác thời gian giao hàng theo yêu cầu của chị:

- Mẫu mã, số lượng và kích thước sản phẩm cơ khí theo yêu cầu

- Thông số kỹ thuật sản phẩm mẫu

- Thời gian và địa điểm giao hàng theo yêu cầu

- Quy cách bao gói sản phẩm cơ khí hoàn chỉnh

Dựa vào những thông tin chị vừa cung cấp cho cơ khí Tân Phát ở trên, chúng tôi mới có thể xác định chính xác thời gian giao hàng cho chị, thường khoảng từ 10- 20 ngày là cơ khí Tân Phát có thể giao hàng sản phẩm cơ khí hoàn chỉnh.

Để biết thêm thông tin khác có liên quan đến cơ khí Tân Phát chị hãy gọi theo số Mr Cương 0989154272để được tư vấn miễn phí.

Cơ khí Tân Phát hy vọng sẽ nhận được đơn đặt hàng của chị!

Chúc chị và gia định sức khỏe và thành công!

Những lý do nên lựa chọn gia công cơ khí, kim khí của Tân Phát:
1. Nhận sản phẩm gia công sản phẩm hoàn chỉnh theo yêu cầu
Khách hàng sẽ cung cấp bản vẽ kỹ thuật hoặc mô tả yêu cầu kỹ thuật chi tiết. Tân Phát sẽ gia công sản phẩm tối ưu theo yêu cầu của khách hàng. Với hệ thống liên kết trong làng nghề mạnh mẽ, có nhiều cơ sở sản xuất các dịch vụ khác nhau, nó có thể là ở 1 công đoạn trong quá trình sản xuất sản phẩm bạn yêu cầu. Vì thế, Tân Phát sẽ đảm bảo việc cung cấp sản phẩm hoàn chỉnh theo các yêu cầu của bạn và chịu hoàn toàn trách nhiệm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung ứng.
 2. Để nhận sản phẩm chất lượng
- Máy móc chuyên dụng được trang bị sẵn sàng. Hoạt động lâu năm trong nghề cơ khí, hệ thống máy móc luôn được Tân Phát trang bị và nâng cấp theo sự phát triển của ngành. Vì thế, hệ thống máy móc sẽ được trang bị để
- Nhân sự lành nghề. Sinh ra ở đất nghề kim khí, những người trực tiếp gia công sản phẩm đã lớn lên trong môi trường gia đình làm công việc cơ khí, vì thế trong họ luôn có kinh nghiệm đã được tích lũy và truyền lại từ thế hệ trước, và sự nhạy bén của người làm nghề từ trong trứng nước. Do đó, bạn có thể yên tâm về chất lượng mà họ tạo ra.
- Nguyên liệu chất lượng. Đã hoạt động lâu năm trong làng nghề cơ khí, chúng tôi có nguồn nguyên liệu ổn định và chất lượng để gia công các sản phẩm cơ khí theo yêu cầu. Vì thế, bạn có thể yên tâm về chất lượng của nguyên liệu mà Tân Phát sử dụng để gia công cơ khí.
3. Hưởng mức giá hấp dẫn nhất
Với lợi thế là nhà sản xuất trực tiếp, không thông qua trung gian, vì thế, giá thành của sản phẩm mà Tân Phát gia công sẽ có mức giá tốt nhất so với thị trường.
4. Nhận hàng thuận tiện và đúng hạn
 Chúng tôi có hệ thống xe vận chuyển và hợp tác với các đơn vị vận chuyển uy tín. Vì thế, sau khi sản xuất hoàn chỉnh đơn hàng của bạn, chúng tôi sẽ vận chuyển sản phẩm đến đúng nơi bạn yêu cầu vào thời điểm đã giao hẹn.
5. Được bảo hành từ nhà sản xuất
Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nếu có bất kỳ vấn đề gì phát sinh trong quá trình lưu thông và sử dụng sản phẩm.